Từ 01.06.2021 đến hết 31.07.2021, giai đoạn chuyển giao giữa hai mùa trong năm, 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 luôn mong muốn được gần gũi hơn với khách hàng, tri ân bằng Chương Trình Khuyến Mại đa dạng với nhiều sản phẩm được kỳ vọng với giá yêu thương.

Cụ thể, Quý Khách Hàng mua sắm sản phẩm của DUDOFF Việt Nam qua các kênh online hoặc hệ thống phân phối ủy quyền của DUDOFF Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại REFRESH GIAN BẾP CÙNG DUDOFF VIỆT NAM. Kính chúc Quý Khách Hàng có một mùa hè rực lửa và tràn đầy yêu thương cùng sản phẩm DUDOFF Việt Nam.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ 01.06.2021 – 31.07.2021

Thể lệ chương trình:

Khi mua hàng và thanh toán thiết bị bếp trong thời gian nêu trên, Quý Khách hàng sẽ được mua với giá ưu đãi lên đến 35% cho rất nhiều sản phẩm. Quý Khách vui lòng tham khảo trực tiếp tại các trang sản phẩm thuộc website http://dudoff.com/ hoặc liên hệ hotline 1900 0071 để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán đơn hàng gồm các sản phẩm bếp từ hoặc bếp kết hợp từ – điện hoặc bếp kết hợp gas – từ sẽ được tặng 01 bộ nồi chuyên dùng cho bếp từ gồm 03 kích cỡ nồi, trị giá 1,500,000 (Một triệu năm trăm nghìn đồng).

Quý Khách Hàng vui lòng vào danh mục sản phẩm chi tiết để tìm hiểu khuyến mại và những quà tặng hấp dẫn kèm theo.

Mọi thắc mắc về sản phẩm và chương trình vui lòng liên hệ:

Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách Hàng có những phút giây tận hưởng và trải nghiệm thú vị cùng thiết bị nhà bếp cao cấp của DUDOFF Việt Nam!