Nếu bạn có xu hướng chọn các sản phẩm thiết bị bếp hiện đại, thanh lịch, bền và đặc biệt là yếu tố an toàn cho sức khỏe thì chậu và vòi đá Fragranite chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Một trong những điểm vượt trội trong các dòng sản phẩm chậu, vòi đá Fragranite là khả năng chống khuẩn vượt trội lên đến 99%, chịu được nhiệt độ lên đến 280°C và chống trầy xước, va đập.

Chậu đá Fragranite – Kubus 2 KNG 110-52 và Maris MRG 610-72 SG được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và không gian 1 hộc rộng rãi.

Nhờ vào thiết kế 1 hộc tối ưu, cho phép bạn sử dụng tối đa không gian chậu rửa. Bạn có thể đặt cả khay nướng hoàn toàn vào bên trong chậu rửa và dễ dàng làm sạch chúng.

Đặc biệt, hố thoát nước có nắp đậy che phủ, đảm bảo chậu rửa luôn trông gọn gàng và sạch sẽ.

Chậu Kubus 2 KNG 110-52 Chậu Maris MRG 610-72 SG

Chậu Maris MRG 620-35-35 ONYX Chậu Maris MRG 220/120-35-35

Với sự kết hợp giữa đá Fragranite và kim loại làm tăng nét sang trọng, hiện đại cho căn bếp của bạn. Đặc biệt khi kết hợp với chậu đá Fragranite (Kubus hoặc Maris)

Vòi Urban với phạm vi xoay từ 150 ° đến 360° vô cùng thuận tiện cho việc chuẩn bị sơ chế món ăn cũng như khu vực dọn rửa sau nấu ăn.

Được biết đến là một vật liệu cứng và bền, bề mặt vòi đá Fragranite không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ lên đến 280°C. Đá Fragranite có khả năng chống va đập và sốc nhiệt – ngay cả dao cũng không làm xước bề mặt.

Các chi tiết của vòi mềm mại, màu đen tinh tế – sang trọng, sắc xám nhẹ nhàng – thanh lịch, phù hợp với thiết kế của nhiều căn bếp.

Vòi rủa Urban đen Vòi rửa Urban xám