doi ngu ban hang thiet bi bep

Đội ngũ tư vấn sản phẩm

Mỗi một sản phẩm phân phối bởi DUDOFF Việt Nam không chỉ chứa đựng tính khoa học, sự sáng tạo nghệ thuật mà còn là tâm huyết của một tập thể luôn cống hiến hết mình vì sự hài lòng của Quý Khách hàng.
Được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn cao về dịch vụ khách hàng, cùng với sự năng động, nhiệt tình và chân thành, tập thể chuyên viên tư vấn của DUDOFF Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Showroom DUDOFF Việt Nam | Luxury Kitchen.
Đội ngũ

Phát triển thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp, đội ngũ phát triển thị trường là một trong những thành viên nòng cốt giúp kết nối DUDOFF Việt Nam với các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một liên minh phát triển vì chất lượng, hiệu quả và sự tin tưởng của khách hàng.
Đội ngũ

Chăm sóc khách hàng

Là những chuyên gia về sản phẩm với tình yêu to lớn dành cho căn bếp gia đình, bộ phận chăm sóc khách hàng của DUDOFF luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý của khách hàng để hỗ trợ kịp thời và thỏa đáng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật

Chúng tôi hỗ trợ tối đa các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng và chăm sóc sản phẩm định kì. Với kiến thức kỹ thuật được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm trong công việc, không đơn giản chỉ là dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi còn đem lại cho quý khách hàng một niềm tin vững chắc về DUDOFF Việt Nam với triết lý “Chất lượng là sự sống còn của thương hiệu”.
doi ngu ky thuat 2
doi ngu ky thuat 1