Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Máy hút mùi áp tường nào phù hợp với không gian bếp nhà bạn

Nếu như máy hút mùi âm tủ hướng đến việc tiết kiệm không gian khi phần lớn diện tích máy hút mùi được ẩn trong hệ tủ, máy hút mùi đảo hướng đến các thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện đẳng cấp gia chủ thì máy hút mùi áp tường mang phong phong cách trang nhã, tinh tế vừa tiết kiệm không gian vừa có tác dụng trang trí khi chú trọng đến các kiểu dáng theo nhiều phong cách bếp khác nhau. Cùng tìm hiểu các thiết kế máy hút mùi áp tường xu hướng hiện nay các bạn nhé!

  1. Máy hút mùi áp tường phong cách hiện đại

Máy hút mùi IRIS thương hiệu DUDOFF London với thiết kế sang trọng màu sắc hài hòa như: đồng đỏ kết hợp đen, xám trắng được chế tác thủ công cho căn bếp của bạn thêm phần trang trọng

  1. Máy hút mùi áp tường theo phong cách thanh lịch

Máy hút mùi  Plato, Tablet, Juno, CXW-220-FC921M (Onyx Franke) chú trọng đến các thiết kế đơn giản, đường nét gọn và mềm mại. Lớp lưới lọc được ẩn dưới lớp bề mặt kim loại, kính sáng bóng, dễ lau chùi

  1. Máy hút mùi áp tường theo phong cổ điển

Máy hút mùi FCR 925 TC WH/XS (dòng Crystal), Jupiter, Atlas với các đường nét mạnh mẽ kết hợp với đèn chiếu sáng khu vực nấu ăn, hoàn hảo cho việc chuẩn bị một bữa ăn nhanh chóng, tiện lợi. 

  1. Máy hút mùi áp tường phong cách vintage

Máy hút mùi với thiết kế cổ điển pha lẫn phong cách hiện đại cùng màu sắc đa dạng: đen huyền bí – tinh tế, hồng tươi trẻ – yêu đời, xanh nhẹ nhàng – yên bình. Đây là mẫu máy hút mùi rất được yêu thích bởi các gia đình trẻ theo phong cách đô thị.