Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Làm sao để tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm?

Có nhiều cách để tiết kiệm chi tiêu cuối năm như săn chương trình ưu đãi những sản phẩm cần mua, thanh lý đồ cũ, lên kế hoạch chi tiêu, dự trù ngân sách cho phép…để giúp bạn không lãng phí khi đi mua sắm.

Để chi tiêu một cách hợp lý, chào đón năm mới trọn vẹn là điều mà nhà gia đình mong muốn. Dưới đây là những chia sẻ về cách tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm.

Lập ngân sách chi tiêu cụ thể

Lập ngân sách chi tiêu cụ thể giúp bạn dễ hình dung được số tiền đầu tư cho các nhóm đồ dùng, thiết bị cần đầu tư cho năm mới và cũng đóng góp quan trọng vào việc tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm.

Khi có được sự hình dung tổng thể, bạn xác định được số tiền cần đầu tư. Nếu nó quá lớn thì sẽ lược bỏ những đồ dùng chưa cần thiết và dự đoán thời gian nào sẽ mua nó. Và cũng không mua dư thừa những đồ dùng không cần thiết hoặc ít sử dụng.

Khi có kế hoạch chi tiêu cụ thể còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm, không bị rối hay quên đồ cần mua khi đã ra chợ/cửa hàng mà đã có trong tờ giấy hay trong ghi chú trên điện thoại.

Săn ưu đãi từ các thương hiệu

Cuối năm là dịp mà các hãng triển khai các chương trình ưu đãi để kích cầu và xả hàng. Nếu như bạn đã tìm hiểu được thương hiệu tốt thì lên trang web của họ để xem chương trình ưu đãi có những sản phẩm mình định mua hay không để tiết kiệm được một khoản.

Hoặc nếu mua theo kiểu combo nhiều món khác nhau thường có ưu đãi lớn.

Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm chi tiêu mua sắm cuối năm

Thanh lý đồ dùng cũ còn tốt

Xu hướng người tiêu dùng muốn mua đồ mới để thay thế đồ cũ dù chúng vẫn còn tốt. Hiện nay, có nhiều hội nhóm onlline bạn có thể rao bán thanh lý đồ cũ để có thêm một khoản phụ vào chi phí mua đồ mới. Đây là tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm mà có thể bạn chưa từng thực hiện vì nghĩ đồ cũ không mang lại nhiều giá trị.

Hoặc có thể săn những đồ cũ tốt mà nhà giàu họ không dùng đến nữa để mua với giá thấp nhất.

Tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm bằng cách thanh lý đồ cũ không dùng đến để có thêm một khoản

Và khi bán hàng cũ cũng thành thật chia sẻ những nhược điểm của nó để khách hàng biết trước. Trường hợp về nhà sử dụng bị lỗi để khách mang đi sửa chữa và không phàn nàn nữa. Hàng cũ, giá rẻ thì thường có những vấn đề về các lỗi kỹ thuật nhưng có thể khắc phục để dùng bền lâu.

Mua đồ dùng đa năng

Ưu tiên mua hàng đa năng để có thể dùng được nhiều chức năng trên một thiết bị là cách tiết kiệm tiền mua sắm cuối năm bạn nên ưu tiên áp dụng.

Ví dụ như máy xay sinh tố có thể làm máy ép trái cây, lò nướng đa năng có thể nướng, hấp, hâm nóng đồ ăn, máy hút mùi kết hợp bếp từ…

Sắm một lần để có thể dùng được lâu dài giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm cũng như chi phí.

Bếp từ kết hợp máy hút mùi âm bàn đang là thiết bị nhà bếp độc quyền của DUDOFF London bảo hành 5 năm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 0071 nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp hiện đại.

Related Posts