Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF Việt Nam tưng bừng khuyến mại tri ân khách hàng tháng 8

Nhằm đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, tháng 8 này, DUDOFF Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại với giá vô cùng đặc biệt cho rất nhiều dòng sản phẩm đang có mặt tại showroom DUDOFF Việt Nam | Luxury Kitchen.

Đây là cơ hội vàng để sở hữu các tuyệt tác thiết bị bếp chuẩn châu Âu với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Một số sản phẩm đang được ưu đãi đặc biệt có thể kể đến:

Lò nướng Pearl với với dung tích 65 lít thỏa mãn đến 10 nhu cầu nướng cùng chức năng cài đặt ưu tiên 10 công thức nấu yêu thích, nay giảm chỉ còn 21.890.000 đồng (tiết kiệm 8.010.000 đồng). Xem thêm về công dụng tuyệt vời của sản phẩm tại: https://dudoff.org/lo-nuong-pearl/.

Lò nướng Pearl với dung tích khủng thách thức mọi món nướng, cho trải nghiệm nấu nướng thật dễ dàng.

Máy rửa chén kiểu đứng độc lập Venus được các kỹ sư của DUDOFF London thiết kế đặc biệt với chức năng tự động mở cửa thoát hơi nước làm khô nhanh chén bát, tiết kiệm đến 20% điện năng. Trong tháng 8 này, Quý khách hàng có thể sở hữu ngay Venus với mức giá đặc biệt chỉ còn 24.200.000 đồng (tiết kiệm 11.650.000 đồng). Tham khảo về sản phẩm tại https://dudoff.org/venus-dv01/.

Máy rửa chén Venus được yêu mến không chỉ bởi công năng mà còn vì tính nghệ thuật mà nó mang lại cho mọi gian bếp.

Các dòng bếp gas, bếp điện với điều khiển cảm ứng là dòng sản phẩm đặc biệt của DUDOFF Việt Nam. Dòng sản phẩm được trang bị mặt kính chịu lực, chịu nhiệt Eurokera từ Pháp và được chế tác tinh xảo từng đường nét. Các dòng bếp gas, bếp điện tại DUDOFF Việt Nam cũng đang được ưu đãi đặc biệt tiết kiệm đến 50% tại https://dudoff.org/bep-gas/https://dudoff.org/bep-dien/.

Dòng bếp gas GAIA 03Z3 3 vùng nấu với điều khiển cảm ứng giúp thao tác nhanh gọn, dễ lau chùi, là một định nghĩa mới về bếp gas vượt trội.

Và còn hàng trăm sản phẩm nữa đang được ưu đãi với mức giá cực kì hấp dẫn cho thiết bị nhà bếp nhập khẩu 100% Châu Âu.

Hãy đến ngay showroom DUDOFF Việt Nam | Luxury Kitchen để tham quan và mua sắm.