Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Ưu điểm nổi bật của bếp gas DUDOFF London

Thiết kế tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu, thiết bị đốt an toàn…là những ưu điểm nổi bật của của bếp gas DUDOFF London khó có thương hiệu nào sánh nổi trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh thực tế và những phân tích dưới đây sẽ chứng minh cụ thể và chính xác về các ưu điểm nổi bật trên:

Thiết kế bếp gas tinh tế

Sự tinh tế về vẻ đẹp bên ngoài được đánh giá khi so sánh với các mẫu bếp gas dương truyền thống, bếp gas âm lắp chìm dưới bàn bếp, bàn đảo…nên không còn sự cồng kềnh, vướng víu và bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó thiết kế đa dạng, có bếp gas âm hình Oval, hình chữ nhật, hình vuông, bếp nhiều vùng nấu để khách hàng thoải mái nấu nướng cũng như lựa chọn phù hợp mục đích sử dụng.

Bếp gas với mặt bếp kính cường lực có khả năng hạn chế trầy xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Và cũng rất dễ vệ sinh mặt kính mỗi ngày để bếp luôn bóng sáng và mới.

Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Các kỹ sư của DUDOFF London đã tính toán chặt chặt chẽ về kiềng nấu có chiều cao phù hợp với ngọn lửa vừa đúng với đáy nồi để hạn chế tối đa nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài nên đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp gas thông thường.

Các thiết bị đốt an toàn

Tất cả bếp gas âm nhập khẩu Châu Âu của DUDOFF London đều sử dụng đồng bộ phụ kiện của Defendi, nhà cung cấp số một trên thế giới về các thiết bị đốt, đảm bảo an toàn như:

– Hệ thống ống cung cấp và van phân phối gas.

– Hệ thống đốt và chia lửa.

– Đánh lửa tự động bằng Pin 1.5V.

– Hệ thống cảm biến an toàn cho người sử dụng

– Hệ thống kiềng nấu được sử dụng bằng gang xám, với công nghệ đúc ly tâm liền khối tiên tiến nhất trên thế giới, bề mặt phủ men mờ, chống di chuyển xê dịch trong quá trình đun nấu.

Ngoài ra, bếp gas DUDOFF London luôn đặt các tiêu chí an toàn cho người dùng và thân thiện môi trường lên hàng đầu:

– Mặt kính cường lực đen với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, hạn chế trầy xước.

– Phần lớn bếp gas có chức năng nấu hâm ở cả 2 bếp tiện dụng trong các trường hợp cần hâm nóng thức ăn.

– Chức năng khóa an toàn khi sử dụng. Bếp tự động ngắt gas trong trường hợp có sự cố tràn thức ăn, đảm bảo an toàn về cháy nổ khí gas, cũng như an toàn cho các vật dụng nấu.

Xem chương trình ưu đãi bếp gas nhập khẩu Châu Âu lớn nhất từ trước đến nay tại đây.

Mọi tư vấn về bếp gas âm DUDOFF London vui lòng liên hệ Hotline 1900 0071 để được hỗ trợ.

Related Posts