Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Tại sao bếp gas nấu món Á ngon hơn?

Theo các chuyên gia ẩm thực, nấu món Á thường chế biến phức tạp hơn ở việc điều chỉnh nhiệt độ lửa để phù hợp với từng giai đoạn nấu món chín nên cần chọn bếp gas có đầu đốt chất lượng đảm bảo lửa đều, hỏa lực mạnh mẽ và dễ điều chỉnh mức độ lửa.

Ẩm thực Châu Á với các món hầm, rim, kho, xào nên khi nấu nướng cần điều chỉnh ngọn lửa to, nhỏ, liu riu vào đúng từ giai đoạn để đảm bảo chín đều, ngấm gia vị, thức ăn không cháy, hương thơm đậm đà. Vì thế, nấu ăn ngon cần sự quan sát của đầu bếp và thiết bị bếp tốt trong việc cung cấp lửa để nấu nướng.

Nhiệt độ ngọn lửa, cấu tạo vòng lửa trong bếp gas có tác dụng đóng góp tạo ra những món ăn.

Người Việt Nam hay nhiều nước Châu Á khác không gian bếp được chăm chút, đầu tư.

Và tiêu chí chọn bếp gas âm hay bếp gas dương để phù hợp với mặt bàn đảo, mặt tủ bếp và đảm bảo các tiêu chí như nấu được nhiều loại nồi, dụng cụ nấu nướng và tiết kiệm chi phí tiền gas.

Với nhu cầu mua bếp gas âm nhập khẩu Châu Âu, bạn có thể chọn bếp gas có đầu đốt Defeni, thương hiệu phụ kiện của Ý đảm bảo an toàn,  hỏa lực chính xác, đều nên khi nấu các món ăn Châu Á ngon chuẩn vị. Việc điều chỉnh lửa nhỏ, to, vừa dễ dàng nên không thể thiếu bếp gas.

Đầu đốt làm bằng chất liệu gang, nhôm chịu nhiệt tốt, bền, cho ngọn lửa xanh và mạnh.

An tâm sử dụng bếp gas Châu Âu

Ngày nay, bếp gas âm nhập khẩu Châu Âu công nghệ hiện đại, giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng cháy nổ để mang đến những bữa cơm nhà ngon hơn,  bởi vì:

  • Mặt kính cường lực đen với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu va đập, siêu bền.
  • Chức năng khóa an toàn khi sử dụng. Bếp tự động ngắt gas trong trường hợp có sự cố tràn thức ăn, đảm bảo an toàn về cháy nố khí gas, cũng như an toàn cho các vật dụng nấu, tăng tuổi thọ cho các linh kiện.
  • Người tiêu dùng cân nhắc và tìm hiểu kỹ để mua bình gas của thương hiệu uy tín, dây dẫn tốt.

Ngoài ra hệ thống kiềng nấu được sử dụng bằng gang xám, với công nghệ đúc ly tâm liền khối tiên tiến nhất trên thế giới, bề mặt phủ men mờ, chống di chuyển xê dịch trong quá trình đun nấu. Không những làm toát lên sự sang trọng cho sản phẩm và còn an toàn cho người sử dụng.

Với bếp gas DUDOFF London, mọi quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7 nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về bếp gas nhập khẩu Châu Âu vui lòng liên hệ Hotline 1900 0071 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.