Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF cùng 2 giải golf lớn mở đầu tháng 10 sôi động

Tháng 10 đánh dấu sự trở lại của hàng loạt giải golf lớn được các golfers chờ đón sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì dịch bệnh.

Không nằm ngoài cuộc vui, DUDOFF Việt Nam đã góp mặt tại 2 giải golf lớn: Giải golf Luật Việt An (02/10) và giải golf Hà Nội – Sài Gòn (06/10).

Tại giải Golf Luật Việt An lần thứ II tổ chức ngày 2/10 tại sân Golf Tân Sơn Nhất (quận Gò Vấp, TP.HCM), gần 300 golfer là luật sư, công chứng viên, doanh nhân thuộc các ngành nghề khác nhau đã tham gia tranh tài quyết liệt.

DUDOFF Việt Nam đã xuất hiện với tư cách nhà tài trợ Hole-In-One (HIO) và mang đến những phần quà hấp dẫn cho giải đấu.

Với sân chơi Hà Nội – Sài Gòn, năm thứ 2 góp mặt cũng nhân dịp sinh nhật lần II của Câu lạc bộ golf này, DUDOFF Việt Nam với vai trò Nhà tài trợ HIO mang đến giải thưởng là 2 siêu phẩm: Bộ bếp đa năng Domino và Máy hút mùi âm bàn Sunrise, tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, cùng với 10 voucher ưu đãi 50%.

Đặc biệt hơn, giải Eagle gọi tên golfer Phạm Tiến Chính với quà tặng là sản phẩm vòi rửa cao cấp đến từ thương hiệu FRANKE (Thuỵ Sĩ), được DUDOFF phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Phó Tổng Giám Đốc DUDOFF Việt Nam – ông Võ Thế Tuấn (bìa trái), trao quà cho golfer Phạm Tiến Chính.

Tháng 10 hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian sôi động của DUDOFF cùng Golfers khi DUDOFF tiếp tục là nhà tài trợ cho nhiều giải đấu tiếp theo trên mọi miền đất nước.