Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF làm nóng sân chơi dành cho kiến trúc sư tại Vĩnh Phúc

Vào một sớm cuối đông tháng 12 năm 2020 (20/12/2020), tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc), DUDOFF Việt Nam tiến hành chào sân tại khu vực miền Bắc bằng việc tài trợ giải golf-tennis cúp Architect Hanoi Tour Finals với giải HIO và Eagle cực hấp dẫn cho hạng mục golf.

Năm 2020, giải đấu Architect Hanoi Tour Finals được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Hội Kiến trúc sư Hà Nội lần thứ VII. Vận động viên tham gia là các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang công tác tại các Công ty Tư vấn thiết kế, các Chủ đầu tư và các Nhà tài trợ của giải đấu. Tại đây, DUDOFF Việt Nam mang đến 2 giải là giải HIO với sản phẩm Máy hút mùi Sunrise từ thương hiệu DUDOFF London trị giá 98.000.000 đồng và giải Eagle với sản phẩm vời rửa FRANKE CT591 trị giá 8.500.000 đồng.

“Architect Hanoi Tour Finals” là giải đấu được tổ chức thường niên dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Hà Nội. Trải qua 7 mùa giải thành công liên tiếp từ năm 2013 đến 2019, cho đến nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Năm 2020 là năm thứ 8 giải đấu Golf & Tennis “Architect Hanoi Tour Finals” được tổ chức và vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo vận động viên, cho thấy sức nóng của giải đấu.

Đây là sân chơi vô cùng bổ ích, giúp nâng cao tinh thần cho các Kiến trúc sư, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa DUDOFF Việt Nam và các Công ty Tư vấn Thiết kế và các Tập đoàn, Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các công trình kiến trúc.

Một số hình ảnh tại sân chơi thường niên này được tổng hợp tại đây: