Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF triển khai mạng lưới Trung tâm Bảo hành ủy quyền khắp Việt Nam

Nằm trong kế hoạch đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh thành và nâng cấp dịch vụ lên một tầm cao mới, vừa qua DUDOFF Việt Nam đã hoàn tất việc ký kết chính sách Trung tâm bảo hành ủy quyền với đối tác Siêu thị Bếp tại thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trung tâm bảo hành tại Vũng Tàu là trung tâm bảo hành ủy quyền đầu tiên được khai trương trong hệ thống DUDOFF Việt Nam. Trung tâm ra đời với mong muốn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời, nhanh chóng. Theo đó, Siêu thị Bếp Vũng Tàu sẽ là nơi Quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin với việc bảo hành – bảo trì chính hãng các thiết bị thuộc thương hiệu DUDOFF London, FRANKE và VZUG do DUDOFF Việt Nam phân phối.

Trước khi thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên trải qua quá trình đàm phán và chuyển giao công nghệ kĩ càng. Kỹ thuật viên của Siêu thị Bếp được giới thiệu phần mềm quản lý bảo hành của DUDOFF Việt Nam và thuần thục các quy trình xử lý công việc. Nhân sự cũng được đào tạo về thương hiệu và các chính sách tư vấn – chăm sóc khách hàng để tự tin giao tiếp, hỗ trợ khách thật tốt.

Đây là nền móng quan trọng trong chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ của DUDOFF Việt Nam. Trong tương lai, DUDOFF dự kiến mở rộng sự có mặt của mình đến nhiều tỉnh, thành hơn nữa.

Hiện tại, nếu cần hỗ trợ về sản phẩm, Quý khách hàng của DUDOFF Việt Nam trong khu vực lân cận có thể liên hệ Siêu thị Bếp Vũng Tàu tại:

  • Địa chỉ: 373 Thống Nhất Mới, phường 8, thành phố Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0796 288 282

DUDOFF Việt Nam và Siêu thị Bếp hân hạnh được phục vụ.