Về DUDOFF Việt Nam

Thành lập từ năm 2015, DUDOFF Việt Nam theo đuổi mục tiêu nâng tầm cuộc sống của mỗi gia đình Việt với những tiện nghi nơi căn bếp.
DUDOFF Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp hạng sang hàng đầu tại Việt Nam, phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp đến từ Châu Âu như: DUDOFF (London), FRANKE (Thụy Sĩ).
dudoff+fanke 5

Tháng 11 năm 2019, DUDOFF Việt Nam trở thành thành viên của tập đoàn Koizumi (Nhật Bản), là mảnh ghép hoàn hảo về thiết bị bếp trong hệ sinh thái đa ngành nghề mà tập đoàn Koizumi đang đầu tư phát triển trên toàn thế giới.

Với mong muốn mang một giá trị xứng tầm dành cho khách hàng Việt, DUDOFF Việt Nam đầu tư xây dựng showroom đẳng cấp với những sản phẩm được thiết kế độc quyền mang những tính năng hiện đại và công nghệ đỉnh cao.

Tất cả các dòng sản phẩm phân phối bởi DUDOFF Việt Nam đều minh bạch nguồn gốc xuất xứ và 100% hàng hóa được sản xuất và lắp ráp tại Châu Âu theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7. Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phân khúc giá và hệ thống phân phối rộng khắp của DUDOFF Việt Nam đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm và thuận tiện mua sắm hơn bao giờ hết.

Tuyệt tác thiết bị bếp chuẩn châu Âu

DUDOFF Việt Nam

Nâng tầm không gian sống cho hàng triệu gia đình Việt

Giới thiệu DUDOFF Việt Nam

DUDOFF Việt Nam ra mắt diện mạo mới