Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Mở đầu 2021, DUDOFF đồng hành với giải golf Vũ Võ

Một trong những giải golf thường niên và uy tín vừa được tổ chức để chào mừng năm 2021 – giải golf Vũ Võ toàn quốc lần IV, được tổ chức bởi Câu lạc bộ cùng tên tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. DUDOFF Việt Nam đã góp vui với chương trình cùng 2 giải HIO – bếp từ Luci từ thương hiệu DUDOFF London và 100 triệu tiền mặt, và giải Eagle là 1 vòi rửa CT 191S từ thương hiệu FRANKE.

Sau 3 mùa tổ chức từ năm 2017, 2018 và 2019, Giải golf Vũ – Võ đã tạo được dấu ấn và kỷ niệm trong lòng nhiều golfer và cộng đồng golf phong trào. Không những mang đến một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhiều tay golf mà Giải golf Vũ – Võ còn cổ vũ phong trào golf ở Việt Nam, mang đến một giải đấu lành mạnh. Giải golf Vũ – Võ đã thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia đông đảo của các golfer, CLB, gia đình trên cả nước, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh với tinh thần Hội tụ – Kết nối – Gắn bó.

Đặc biệt, sự đồng hành của DUDOFF Việt Nam với các giải thưởng HIO và Eagle làm tăng thêm phần kịch tính cho giải đấu năm nay. Cụ thể, sản phẩm được

  • Giải thưởng HIO: Bếp từ Luci với vùng đặc biệt dành riêng cho chảo sâu lòng. Sản phẩm đến từ thương hiệu DUDOFF London, trị giá 54.000.000 đồng. Tham khảo tại: https://dudoff.com/wok-luci/
  • Giải thưởng Eagle: Vòi rửa CT 191S đến từ thương hiệu FRANKE, trị giá 9.800.000 đồng. Tham khảo tại: https://dudoff.com/franke-voi-rua-chen-ct-191s/

Dù tổ chức vào thời điểm cuối năm, cận kề Tết nguyên đán nhưng giải đấu vẫn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo golfer là hội viên trong và ngoài CLB. Ở lần trở lại này, Giải golf Vũ – Võ đã quy tụ được hơn 220 golfer tham gia, thi đấu theo hình thức gậy 18 hố theo Handicap ở 4 bảng: Bảng A (HDCP 00-15), bảng B (HDCP 16-25), bảng C (HDCP 26+, Callaway) và bảng Nữ (HDCP 00-36).

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn được nhiều tay golf mong chờ, bao gồm: Best Gross, giải Kỹ thuật và giải Hole in One gồm xe ô tô Mercedes-Benz C-Class và VinFast Lux A, bếp từ Luci từ DUDOFF London và 100 triệu đồng tiền mặt,… tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng.

Phó Tổng Giám Đốc DUDOFF Việt Nam – Ông Võ Thế Tuấn, đã có mặt và tham gia tranh tài tại sự kiện.

Golfer Vũ Sơn Hải, Chủ tịch CLB, Trưởng BTC giải cho biết thêm: “Do độ chín muồi khi năm nay là năm thứ tư giải tổ chức nên chúng tôi thêm hai chữ Gắn kết để thể hiện các thành viên tham gia trong một sân chơi, phải có giao lưu, kết nối, gắn kết, chia sẻ với nhau nhằm hiểu từng tâm tư, nguyện vọng và tạo ra sức lan tỏa trong cộng đồng Vũ – Võ”.