Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Trải nghiệm mua sắm khác biệt tại showroom thiết bị bếp chuẩn châu Âu

Người tiêu dùng ngày nay không chỉ quan tâm đến sản phẩm một cách đơn thuần, mà còn chú trọng đến những trải nghiệm mang lại cảm xúc. Đón đầu xu hướng này, DUDOFF Việt Nam chính thức ra mắt showroom mang đậm dấu ấn thương hiệu của cảm xúc vào tháng 10/2020, với mong muốn mang lại cho khách hàng những “điểm chạm” khó quên.

Hành vi mua sắm thay đổi

Kênh bán lẻ đang chứng kiến nhiều biến chuyển trong xu hướng lựa chọn và mua sắm của người tiêu dùng. Khách hàng hiện đại chi trả nhiều hơn để trải nghiệm và thiết lập những kết nối về mặt cảm xúc với nhãn hàng. Có đến 70% quyết định mua sắm được đưa ra dựa vào cảm nhận của khách hàng với trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ (Nguồn: Nghiên cứu hành vi người dùng McKinsey (2019) . Điều đó đồng nghĩa với việc đầu tư vào trải nghiệm khách hàng tốt sẽ đem lại doanh thu cao hơn cho các thương hiệu.

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng và sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, doanh nghiệp ngày càng khó duy trì sự khác biệt trong sản phẩm. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, để chiến thắng thị trường trong giai đoạn bùng nổ kỹ thuật số, cảm xúc là điều làm khách hàng lưu lại và từ đó lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt, với những sản phẩm cần nhiều tương tác với sản phẩm thật và dịch vụ như ngành hàng thiết bị bếp, việc đáp ứng trải nghiệm đa dạng và kết nối bằng cảm xúc với người tiêu dùng càng được chú trọng. Từ đó có thể thấy vai trò của một trải nghiệm đậm chất riêng là rất quan trọng.

Nắm bắt xu hướng mua sắm mới

Là một nhà cung cấp thiết bị bếp thành lập từ năm 2015, DUDOFF Việt Nam đã sớm định hình hướng đi và các dòng sản phẩm sẽ kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Tập trung vào kiểu dáng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, công ty trung thành với việc cho ra mắt những bộ sưu tập thiết bị bếp đậm chất nghệ thuật. Với showroom mới xây dựng, có thể nói DUDOFF Việt Nam là một trong những nhà cung cấp đầu tiên chú trọng vào việc quy hoạch các khu trưng bày tập trung đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

Đến với Showroom DUDOFF Việt Nam | Luxury Kitchen, khách hàng như “đi lạc” vào khu trưng bày nghệ thuật với hàng trăm thiết bị bếp được bày trí gọn gàng, ngăn nắp. Showroom được thiết kế chia làm nhiều không gian bếp khác nhau với đầy đủ thiết bị như một gian bếp ấm áp tại nhà. Mỗi khu vực có điểm nhấn riêng về màu sắc, phong cách thiết kế, giúp khách hàng có được sự hình dung dễ dàng và gần nhất với mong đợi của mình. Cụ thể, gian bếp kiểu Âu được trang bị trọn bộ thiết bị bếp FRANKE, bàn ăn nhỏ nhắn được bày trí đơn giản và nhẹ nhàng, đúng chuẩn mực phong cách bàn ăn tại gia ở châu Âu. Khu vực Tuyệt tác hoàng gia được bày biện tỉ mỉ như một bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Đây là nơi khách hàng, nhà thiết kế và kiến trúc sư tìm được niềm cảm hứng bất tận cho những sáng tạo phòng bếp mang tính đột phá về thẩm mỹ và công nghệ.

Không chỉ chỉn chu từ cách thiết kế và bài trí nội thất, thái độ niềm nở của nhân viên, cách chăm sóc khách hàng tận tâm và chất lượng sản phẩm đều được chú trọng một cách chuẩn mực. Mỗi khách hàng đến với Showroom DUDOFF Việt Nam | Luxury Kitchen đều được phục vụ bằng tất cả sự nhiệt tình và được tư vấn phù hợp nhất, đúng theo tinh thần: mỗi lần khách hàng “tiếp xúc” với thương hiệu là một cơ hội mà doanh nghiệp có thể tạo thiện cảm và mối quan hệ với khách hàng. Những thay đổi này là một bước phát triển quan trọng, đánh dấu nấc thang mới trong chiến lược đổi mới toàn diện của thương hiệu DUDOFF Việt Nam.