Tin tức | DUDOFF Việt Nam

chương trình “COOKING & BAKING WITH DUDOFF”

Vừa qua, chương trình “COOKING & BAKING WITH DUDOFF” vào ngày 16/07/2022 do DUDOFF Việt Nam tổ chức với sự tài trợ của tập đoàn Wilmar CLV và Meizan Demo Center đã thành công tốt đẹp. Chương trình với sự tham gia của các học viên đam mê ẩm thực cùng giảng viên Chef Kelvin Nhanh, đầu bếp từng làm việc tại các nhà hàng danh tiếng, cũng là đối tác thương hiệu của nhiều nhãn hàng uy tín.

Đến với chương trình, ngoài các bí kíp nấu ăn đến từ chef Kelvin Nhanh, DUDOFF còn mang đến một phần quà giá trị trao tặng cho học may mắn nhất buổi học đó là một lò nướng đa năng PEARL đến từ thương hiệu DUDOFF London, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kì. Lò nướng được tích hợp 150 công thức nấu ăn sẵn nên mọi người có thể nấu các món nướng tại nhà một cách đơn giản như món: cá nướng, gà nướng, bánh pizza, bánh cupcake…

Thực đơn của buổi học bao gồm 3 món: gỏi bò kiểu Thái, mì lòng gà phá lấu, nui đút lò phô mai. Với những công thức chi tiết cùng sự hướng dẫn từ giảng viên, việc thực hành nấu các món ăn không thể làm khó các học viên. Các món ăn được tạo nên bởi các học viên không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn được trình bày vô cùng đẹp mắt.

Kết thúc buổi học, học viên may mắn nhất, chị “Đoàn Loan” đã nhận được giải thưởng đặc biệt của chương trình, lò nướng đa năng PEARL.

Sau buổi học, các học viên cùng thưởng thức thử món ăn mà mình đã nấu và chụp tấm những tấm hình lưu niệm, lưu giữ lại những khoảng khắc đáng nhớ của buổi học.

Hy vọng qua những buổi học nấu ăn đầy thú vị, DUDOFF Việt Nam có thể phần nào tạo cảm hứng nấu ăn, vun đắp yêu thương và tạo nên nhiều tiếng cười, niềm vui nơi căn bếp. Hãy trổ tài và sáng tạo để nấu những món ăn đã học cho những người yêu thương bạn nhé!