Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Còn 30 ngày chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thời gian thấm thoát thoi đưa… một năm con Tý nhiều sóng gió đã đi qua. Hôm nay đã là ngày mùng 1 tháng Chạp, nghĩa là chỉ còn 30 ngày nữa là chúng ta sẽ bước vào năm Tân Sửu 2021.

30 ngày nghe có vẻ dài đấy, nhưng quả thực với hội chị em ưa sắm sửa, chuẩn bị thì 30 ngày với 3 ngày cũng không khác nhau là mấy. Trong một tháng này, chúng ta có nhiều thứ phải làm lắm, từ hoàn thành deadline công việc cho đến dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng giặt giũ, đối nội đối ngoại và chăm sóc bản thân…

Lên danh sách các việc cần làm trước Tết và các công việc cần làm trong dịp Tết nguyên đán sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho ngày Tết cổ truyền được đầy đủ, trọn vẹn. Theo Afamily, đây là danh sách những việc quan trọng cần làm trong 1 tháng còn lại của năm Canh Tý – để mở đầu một năm Tân Sửu nhiều suôn sẻ.

Những ngày trước Tết luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, ấm áp có, rộn ràng có, háo hức có và áp lực cũng có. Danh sách những việc cần làm có vẻ dài, nhưng DUDOFF tin là với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ càng, mọi việc sẽ nhanh chóng đâu vào đấy.

Quan trọng hơn hết, đừng quá áp lực mà hãy thoải mái tận hưởng những ngày cuối năm, bạn xứng đáng được yêu thương sau rất nhiều cố gắng trong thời gian qua phải không nào? Biết ơn bản thân là món quà quý giá nhất mà bạn có thể dành tặng “người bạn thân nhất” không bao giờ bỏ rơi mình.

Lời cuối cùng nhắn nhủ đến bạn, hãy sắp xếp chu toàn công việc, dành thời gian chăm sóc bản thân, trở về với gia đình và cùng mọi người chuẩn bị mọi thứ cũng như một tinh thần thoải mái đón một cái Tết thật an lành, bạn nhé!

Với gợi ý trên, việc đầu tiên bạn sẽ làm là gì?