Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF Việt Nam đồng hành cùng Vũ Sơn khai trương cửa hàng Đồng Xoài

Có mặt tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước sáng ngày 26/09/2020, DUDOFF tự hào là một phần quan trọng trong danh mục sản phẩm mà Vũ Sơn Đồng Xoài – cửa hàng thiết bị bếp nhập khẩu thuộc hệ thống Bếp Vũ Sơn vừa khai trương tại thành phố này.

Đại diện của DUDOFF Việt Nam – Phó Tổng Giám Đốc Võ Thế Tuấn, có mặt tại buổi lễ với hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho Vũ Sơn Đồng Xoài.

Vũ Sơn là một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp trên nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Khai trương chi nhánh Đồng Xoài, Vũ Sơn muốn lan tỏa tình yêu gian bếp đến với nhiều gia đình hơn.

Từ lâu, DUDOFF và Vũ Sơn hợp tác dựa trên tinh thần hòa hợp về định hướng phát triển và tính đảm bảo về yêu cầu chất lượng giữa hai bên. Các sản phẩm của DUDOFF đang có mặt tại rất nhiều chi nhánh Vũ Sơn và tự hào làm phong phú thêm danh mục sản phẩm mà hệ thống này đang phân phối. Sự góp mặt của DUDOFF tại chi nhánh mới của Vũ Sơn đánh dấu một bước tiến mới trong sự hợp tác của hai bên.