Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Giáng sinh ấm áp của nhà DUDOFF

Ngày 25/12 vừa qua đã diễn ra một bữa tiệc giáng sinh tuy muộn nhưng ấm cúng từ gia đình DUDOFF Việt Nam. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, các thành viên từ các team đã quây quần với nhau trong thời khắc giáng sinh trọng đại, mừng năm 2021 sắp đến.

Bữa tiệc đặc biệt này được tổ chức tại sân thượng của tòa nhà DUDOFF Việt Nam, tọa lạc tại số 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP.HCM. Không gian tổ chức được trang trí đậm không khí giáng sinh với cây thông Noel, dây đèn lấp lánh và rất nhiều phần quà đủ màu sắc. Đầu bếp của-nhà-trồng-được với tài nghệ tuyệt vời đã thuyết phục ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Tại bữa tiệc, nhà DUDOFF tổ chức tiết mục Secret Santa nơi toàn bộ thành viên trao đổi quà cho nhau. Rất nhiều niềm vui và tiếng cười cũng được trao đổi theo các món quà, để lại buổi tối thật đáng nhớ cho tất cả mọi người.

Đây cũng là dịp hiếm hoi đông đủ thành viên có thể ngồi lại với nhau, ôn lại những kỉ niệm đẹp trong năm và trao nhau những lời chúc tốt đẹp mừng năm mới.

Nhân dịp đặc biệt này, Công ty Cổ phần DUDOFF Việt Nam cũng xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị những ngày cuối năm thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc!