Quý Khách Hàng mua sắm sản phẩm của DUDOFF Việt Nam và thanh toán tại Showroom DUDOFF Việt Nam hoặc hệ thống phân phối ủy quyền của DUDOFF Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại cực hấp dẫn.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 08/11/2020 – 31/12/2020, chương trình được gia hạn đến hết 10/01/2021

Thể lệ chương trình:

  • Giá ưu đãi lên đến 45% cho rất nhiều sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm chậu, vòi rửa đang được trợ giá cực shock với mức hoàn tiền lên đến 59%. Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo trực tiếp tại các trang sản phẩm thuộc website http://dudoff.com/ hoặc liên hệ hotline 19000071 để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng còn có cơ hội nhận được 1 trong 3 gói quà tặng sau:

Khi khách hàng thanh toán đơn hàng gồm các sản phẩm bếp từ hoặc bếp kết hợp từ – điện hoặc bếp kết hợp gas – từ sẽ được tặng 01 bộ nồi chuyên dùng cho bếp từ gồm 03 kích cỡ nồi, trị giá 1,500,000 (Một triệu năm trăm nghìn đồng).

Khi khách hàng mua các sản phẩm máy hút mùi có bộ lọc than hoạt tính sẽ được tặng gói thay than hoạt tính: 2 lần/năm trị giá 3,600,000 (Ba triệu sáu trăm nghìn đồng). Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thiết bị tổng quát, vệ sinh lưới lọc hợp kim nhôm và thay than hoạt tính.

Khi khách hàng mua các sản phẩm không bao gồm bếp từ, bếp kết hợp từ – điện, bếp kết hợp gas – từ, chậu và vòi rửa sẽ được tặng gói chăm sóc và bảo trì thiết bị trong vòng 1 năm: 3 lần/ năm trị giá 2,700,000 (Hai triệu bảy trăm nghìn đồng). Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng quát các thiết bị, vệ sinh thiết bị nếu cần, hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách Hàng có những phút giây tận hưởng và trải nghiệm thú vị cùng thiết bị nhà bếp cao cấp của DUDOFF Việt Nam!