Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Nên sử dụng chậu rửa chén 1 hộc hay 2 hộc?

chau-rua-chen

Nên dùng chậu rửa chén 1 hộc hay 2 hộc là một câu hỏi rất được quan tâm với những quý cô nội trợ, khi mà trợ thủ đắc lực này phát huy hết những tiện ích giúp bạn trổ tài nấu ăn một cách hoàn hảo.

Không có một khuôn chuẩn nào cho việc nên sử dụng loại chậu 1 hộc hay 2 hộc. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau để chọn chậu rửa cho phù hợp:

Diện tích căn bếp

Với những căn bếp có diện tích nhỏ, chậu bếp 1 hộc được lắp âm bàn mang lại sự gọn gàng, cân đối. Đối với căn bếp có diện tích rộng hơn, bạn có thể chọn chậu rửa 2 hộc, hoặc chậu 1 hộc 1 cánh, chậu 2 hộc 1 cánh để thoải mái hơn trong việc chuẩn bị món ăn.

Cách cải thiện diện tích sử dụng chậu 1 hộc: Sử dụng thêm các phụ kiện tương thích dành cho chậu rửa như thớt, khay, rổ Inox, khay cuộn Inox rollmat tích hợp được nhiều tính năng thông minh. Tối ưu hóa công dụng của chậu rửa, cất gọn khi không sử dụng, cho không gian bếp của bạn luôn thoáng, đẹp.

chậu-rửa-1-hộc-hay-2-hộc
chậu-rửa-1-hộc-hay-2-hộc

Dụng cụ nấu bếp

Nếu bạn có một gia tài dụng cụ nấu bếp đồ sộ như xoong nồi, chảo… Đặc biệt là thường xuyên sử dụng chảo cán dài cho các món chiên, xào thường xuyên thì chậu 1 hộc hoặc chậu 2 hộc không cân bằng (1 hộc lớn, 1 hộc nhỏ) là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Mặc dù chậu 1 hộc có tổng diện tích sử dụng nhỏ hơn chậu 2 hộc. Tuy nhiên, không gian chứa các vật dụng bếp rộng, các chảo cán dài có thể để lọt hẳn vào lòng chậu, thoải mái hơn trong việc dọn rửa.

Các chậu 2 hộc cân bằng vẫn có thể chứa các chảo cán dài, chỉ là phần cán có thể thừa ra một ít. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc dọn rửa. Tuy nhiên, với một số người đòi hỏi sự hoàn hảo thì có thể cân nhắc chọn 2 loại chậu rửa như DUDOFF Việt Nam đã gợi ý

Tần suất nấu ăn cũng như thực đơn nấu ăn mỗi ngày

Đối với những nhà đông người hoặc thường xuyên nấu những món ăn thực đơn phong phú, nấu nhiều món ăn cùng lúc. Chậu rửa 2 hộc có thể giúp bạn sử dụng linh hoạt không gian nấu ăn, rút ngắn thời gian sơ chế, nấu ăn nhanh và tiện lợi hơn.Tùy vào nhu cầu cụ thể mà chậu 1 hộc và 2 hộc đều có những ưu điểm riêng. Liên hệ với chúng tôi HOTLINE 1900 0071 để được hỗ trợ tư vấn.