Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Thức quà thơm béo tô điểm đêm Rằm trung thu

Người ta nói rằng Trung Thu mà thiếu mất thức quà này thì chẳng còn hương vị của ngày Tết đêm Thu, rằng cả một mùa trăng tròn hoá ra lại có thể cô đọng trong món bánh này như thế.

Thời gian có thể khiến người ta dần đánh rơi mất những trải nghiệm của một Trung Thu cổ truyền, nhưng chính thức quà này một tay giữ lại hết tất cả tinh tuý đêm trăng. Thật vậy, làm sao ngày Tết Đoàn Viên ấm áp có thể thiếu vắng sự có mặt của những chiếc bánh trung thu đầy màu sắc!

Thức quà thơm béo mỗi dịp thu về.
(Ảnh sưu tầm)

Bánh trung thu là điểm khởi đầu của những câu chuyện hàn huyên mỗi dịp thu về. Đó là món quà góm ghém bao nhiêu tình cảm mà anh kia dành tặng gia đình, chị kia trao gửi đối tác. Bánh trung thu còn là linh hồn của không gian đoàn tụ, là bạn của những tách trà. Trong những ngày này, bên cạnh mâm cơm ấm nóng, bánh trung thu làm đậm thêm hương vị hân hoan của những câu chuyện kể.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được chia sẻ thời khắc đoàn viên cùng những người thân yêu trong căn bếp ấm, len lỏi hương thơm của món bánh nướng dở dang từ chiếc lò đang sáng đèn.

Bánh trung thu ngon là hiện thân của một mùa trăng đẹp. Vì vậy, hãy để chiếc lò nướng của 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 trở thành một phần quan trọng, giúp bạn lưu giữ không chỉ mùa Trung thu trọn vẹn mà còn là tình thân đong đầy.

Nhân dịp Trung Thu, 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 kính chúc Quý Khách hàng và các Anh Chị đối tác có một mùa đoàn viên thật ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu.

Đêm Trung Thu – Đêm Trông Trăng hạnh phúc cùng gian bếp ấm 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠!

Chiếc lò nướng bánh còn đang sáng đèn với hương thơm thoang thoảng là những ký ức đẹp đẽ gợi nhớ về đêm Rằm Trung thu.

❗️Đặc biệt, trong tháng 10, 11 này, khi sắm lò nướng Sunday 45S, Quý Khách hàng sẽ tặng ngay ngăn giữ nóng Caldo SS, cho mâm cỗ thêm tròn vị, cùng nhau ngắm trăng đẹp, thưởng bánh ngon.
👉 Chi tiết xem thêm tại đây: https://dudoff.com/lo-nuong-sunday-45s-ngan-giu-nong-caldo…/