Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Tin vui nóng hổi từ sân golf Tân Sơn Nhất

Ngày 8/10, giải golf Doanh Nhân Việt Nam nơi DUDOFF Việt Nam tham gia với tư cách Nhà tài trợ Hole-In-One (HIO) đã ghi nhận người chơi sở hữu cú đánh HIO trị giá hàng trăm triệu đồng.

Giải thưởng này thuộc về Golfer Hoàng Mai Dũng khi Anh xuất sắc chinh phục HIO hố 4B tại sân golf Tân Sơn Nhất với khoảng cách 137 yards. Được biết, golfer Hoàng Mai Dũng là hội viên của CLB Golf Hà Nội – Sài Gòn, CLB vừa khép lại thành công giải đấu ý nghĩa kỷ niệm chặng đường hai năm thành lập cũng với sự tham dự của DUDOFF Việt Nam.

Với thành tích trên, golfer Mai Dũng nhận được nhiều phần quà, trong đó có siêu phẩm Trọn bộ thiết bị bếp Domino của thương hiệu DUDOFF London với giá trị lên đến gần 100.000.000 đồng.

Bộ bếp Domino với 6 chức năng nấu nướng linh hoạt là phần quà hấp dẫn dành tặng golfer HIO xuất sắc.

Trong bộ môn golf, HIO xảy ra khi bóng bay từ điểm phát bóng sau đó tiếp đất và lao thẳng 1 mạch tới lỗ golf bằng 1 cú đánh duy nhất của golfer. Thực tế theo các thống kê cho thấy, xác suất thành công HIO đối với golfer có trình độ trung bình là 1/12.000 cú đánh, golfer có Handicap thấp ở mức 1/5.000. Có thể thấy HIO là một giải khó với xác xuất thành công không cao. Vì vậy, DUDOFF Việt Nam chúc mừng golfer Hoàng Mai Dũng đã có một mùa giải cực kì thành công!

Bộ thiết bị bếp Domino, sản phẩm của DUDOFF London chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho căn bếp của gia đình Anh. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tinh tế cho không gian bếp, bộ thiết bị Domino gồm 6 loại bếp kết hợp: bếp nướng, bếp áp chảo teppanyaki, bếp chiên deep fried, bếp từ và 2 bếp gas còn đảm bảo trọn vẹn mọi công năng và giúp các món ăn đa dạng đều có thể được thực hiện dễ dàng.

Siêu phẩm DOMINO với 6 tính năng nấu nướng linh hoạt