Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Dudoff London ra mắt hàng loạt “chiến binh” tại triển lãm Vietbuild TP. HCM 2018

Dudoff London và triển lãm Vietbuild

Hội chợ triển lãm Vietbuild được xem là một trong những ngày hội truyền thống hàng năm, là địa chỉ uy tín, quy tụ hàng trăm thương hiệu Bất động sản – Kiến trúc – Trang trí nội ngoại thất trong và ngoài nước tham gia. Đây là cơ hội tham quan, mua sắm tốt nhất dành cho người tiêu dùng với nhiều ưu đãi từ các nhãn hàng.

dudoff tai vietbuild 2

Hội chợ triển lãm Vietbuild 2018

dudoff tai vietbuild 3

Dudoff London lần thứ 2 tham dự và cũng là nhà tài trợ chính thức trong 2 năm qua

dudoff tai vietbuild 4

Dudoff London lần thứ 2 tham gia triển lãm với tư cách nhà tài trợ chính năm nay. Với không gian trưng bày lên đến 81m2 sẽ mang đến cho khách hàng không gian mua sắm tiện nghi với các “chiến binh” khủng nhất từ Châu Âu.

Châu Á vốn được biết đến như là thiên đường ẩm thực với các món xào, chiên, hấp…và chảo cong (chảo Wok) được xem là một trong những dụng cụ đa năng thực hiện các món ăn không thể nào thiếu được trong nhà bếp mỗi gia đình, tuy nhiên các loại bếp từ hiện nay lại không thể sử dụng được loại chảo này vì thiết kế kính phẳng không phù hợp với đáy chảo cong.

Đặc biệt cải tiến bề mặt kính và tích hợp phần đáy cong vào bếp từ, bếp từ cong Luci hứa hẹn sẽ tạo ra trào lưu mới nhằm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực với các món chiên, xào. Vẫn là sự tinh tế của một chiếc bếp từ hiện đại với mặt kính KeraResin 6 lớp của Pháp, bề mặt hoa văn tinh tế cùng chức năng kết hợp vùng nấu, hẹn giờ, cảnh báo nóng… Siêu phẩm Luci của Dudoff London là sản phẩm thú vị và đầy tiềm năng tại triển lãm lần này.

dudoff tai vietbuild 29

Bếp từ Wok Luci ra mắt tại triển lãm Vietbuild lần này

dudoff tai vietbuild 17
Bên cạnh các thiết kế bếp từ cải tiến với mặt kính KeraResin của Pháp với lớp hoa văn độc đáo, siêu phẩm bếp từ kết hợp máy hút mùi 2 trong 1 Flora của Dudoff London cũng là một trong những chiến binh khủng được trưng bày tại triển lãm lần này. Chúng ta có thể không mấy mới mẻ với thiết kế bếp từ và máy hút mùi âm bàn (downdraft) nhưng loại bếp kết hợp cả máy hút cùng hoạt động song song sẽ là một cải tiến vượt bậc tạo nên sự đồng bộ cho gian bếp. Bên cạnh tính đồng bộ, khi bếp hoạt động sẽ kích hoạt máy hút mùi, bạn còn có thể tùy chỉnh độ cao của máy hút mùi nhằm phù hợp với từng chiều cao nồi nấu khác nhau.

dudoff tai vietbuild 23

dudoff tai vietbuild 28

Sản phẩm thiết bị Bếp Dudoff London được trưng bày tại gian hàng

dudoff tai vietbuild 24

Bên cạnh không gian triển lãm đẳng cấp với những sản phẩm độc đáo, công ty Dudoff còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng miễn phí dành riêng cho chương trình triển lãm lần này. Bạn có thể ghé thăm gian hàng của Dudoff London tại khu A1, gian 61-69 từ ngày 26/09-30/09/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh Thiết bị Bếp Dudoff London tại triển lãm Vietbuild 2018:

{gallery}blogs/PR/trienlamvietbuild2018{/gallery}

 Theo Dudoff.vn