Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Dudoff London ưu đãi giá đến 40% các thiết bị nhà bếp

Các sản phẩm bếp, máy hút mùi, lò nướng, vòi – chậu… đồng loạt giảm 20-40%, áp dụng từ ngày 7/6 đến 20/7.

40 ngày mua sắm thả ga cùng Dudoff London được diễn ra nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh Anh dành riêng cho các sản phẩm thiết bị nhà bếp của thương hiệu Dudoff London. Chương trình áp dụng cho tất cả mẫu sản phẩm bao gồm máy hút mùi, bếp từ, bếp điện, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, chậu và vòi rửa…

Máy hút mùi giảm đến 30%

Máy hút khói được xem là một trong những sản phẩm tạo nên tên tuổi của thương hiệu thiết bị nhà bếp Dudoff London, từ các kiểu dáng cổ điển như áp tường, âm tủ cho đến các mẫu thiết kế độc đáo như đảo, áp trần hay downdraft. Người dùng có khá nhiều tùy chọn về kích thước sản phẩm cũng như kiểu dáng của máy hút mùi.

chon may khu mui nha bep 2

Các sản phẩm đồng loạt giảm 20-40%

Là một trợ thủ đắc lực giúp không gian nhà bếp trở nên trong lành, đảm bảo khử sạch mùi dầu mỡ và các khí độc hại trong quá trình nấu nướng, máy hút mùi dần trở nên quen mặt trong nhà bếp của các gia đình hiện đại. Với mức ưu đãi giá lên đến 30% cho tất cả dòng máy hút mùi, đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu ngay một thiết bị nhà bếp tiêu chuẩn Châu Âu.

Các dòng bếp giảm giá lên đến 40%

Cũng nằm trong chương trình lần này, các mẫu bếp từ, bếp điện, bếp gas, bếp kết hợp sẽ đồng loạt giảm giá. Cụ thể, bếp điện – bếp kết hợp giảm lên đến 30%, bếp từ giảm giá lên đến 35%, và bếp gas giảm đến 40%.

khuyen mai ngay quoc khanh anh 2

Các dòng bếp giảm giá lên đến 40%.

Nếu như các dòng bếp từ gây ấn tượng bởi sự tinh tế và chất lượng hàng đầu, thì các dòng bếp gas, bếp điện lại chú trọng vào tính an toàn, bền theo thời gian. Các dòng sản phẩm của Dudoff London được bảo hành lên đến 5 năm để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Lò nướng giảm lên đến 30%

Hai dòng lò nướng Smart Ready Cook và Full Touch với 4 mẫu thu hút sự quan tâm và tin dùng từ người tiêu dùng. Nhân dịp này, các dòng lò nướng cũng giảm giá lên đến 30%. Với các tính năng hiện đại, tích hợp nhiều công thức nấu lập trình sẵn, lò nướng Dudoff London giúp hoàn thiện bữa ăn của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Vòi – chậu giảm giá lên đến 20%

Ngoài các sản phẩm bếp, máy hút, lò nướng…, vòi rửa và chậu rửa của Dudoff London cũng ghi điểm với người tiêu dùng bởi kiếu dáng độc đáo, công nghệ mạ vàng tinh tế, khiến sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

khuyen mai ngay quoc khanh anh 3

Vòi – chậu giảm giá lên đến 20%.

Sản phẩm đang được bày bán tại Showroom Dudoff Kitchen Art và hệ thống đại lý trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 0017 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.

Theo Dudoff.vn

Related Posts