Tin tức | DUDOFF Việt Nam

DUDOFF Việt Nam đồng hành cùng giải golf Thiet Thach Cup 2020

Hôm qua 24/07/2020, DUDOFF Việt Nam (DUDOFF) đã vui mừng góp mặt với tư cách nhà tài trợ vàng cho giải golf THIET THACH CUP của tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam – Thiết Thạch Group, được tổ chức tại Sân Golf Tân Sơn Nhất TP.HCM.

Đây là giải đấu lần đầu tiên Thiết Thạch Group tổ chức với quy mô lớn, có sự tham dự của 288 golfers và 60 nhà tài trợ với tổng giá trị tài trợ hơn 10 tỷ đồng. Thời tiết mát mẻ đã tạo điều kiện cho các golfers thi đấu tích cực và giúp giải đấu thêm phần suôn sẻ.

Đến với sự kiện, DUDOFF trình làng bộ sản phẩm Bếp DOMINO độc đáo và sang trọng. Đây là bộ sản phẩm được đầu tư công phu về mặt thiết kế với 6 chức năng nấu nướng linh hoạt, lấy cảm hứng từ những quân cờ Domino. Bộ sản phẩm thu hút sự chú ý đặc biệt của golfers và quan khách tham dự sự kiện. Bên cạnh đó, sản phẩm chậu vòi của DUDOFF cũng đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình.

Gian hàng trưng bày của DUDOFF Việt Nam với bộ sản phẩm Bếp Domino thu hút sự chú ý lớn.

Sau buổi thi đấu gay cấn, công bằng và vui vẻ, các golfer đã cùng hội tụ tại đêm Gala trao giải, nơi có sự góp mặt của ca sĩ Jimmii Nguyễn với những tình khúc vượt thời gian. Cũng tại đêm Gala, tập đoàn Thiết Thạch đã gửi đến DUDOFF Việt Nam bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương của chương trình thay cho lời cảm ơn, khép lại một mùa giải hợp tác thành công tốt đẹp.

DUDOFF Việt Nam tự hào chung tay cùng Thiết Thạch Group xây dựng một giải đấu hay và sân chơi ý nghĩa cho giới doanh nhân, góp phần kết nối và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.