Tin tức | DUDOFF Việt Nam

Dudoff đồng hành cùng giải Golf “Tranh cup CafeLand mở rộng kỷ niệm 12 năm thành lập”

Ngày 20/10 vừa qua, DUDOFF Việt Nam hân hạnh góp mặt trong giải  Golf “Tranh cup CafeLand mở rộng kỷ niệm 12 năm thành lập” với vai trò nhà tài trợ sản phẩm. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của 168 golfer tài năng, mang tinh thần thể thao với sự nhiệt huyết trong từng cú đánh.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của 168 golfer

Giải golf được tổ chức bởi chuyên trang đầu tư BĐS CafeLand, là sự kiện chào mừng 12 năm CafeLand đồng hành cùng độc giả và nhà đầu tư trong thị trường bất động sản. Cùng với đó hướng đến việc kết nối quan hệ giữa các golfer trong và ngoài lĩnh vực, cùng nhau giao lưu, hợp tác phát triển nêu cao tinh thần thể thao vì sức khỏe trong cộng đồng.

Cũng trong sự kiện lần này, DUDOFF Việt Nam tham gia với tư cách là nhà tài trợ, đồng hành cùng mùa giải với 2 hạng mục

+ Giải Best Gross: 1 lò nướng điện đa năng Pearl trị giá 29.900.000 VNĐ

+ Giải HIO: Sản phẩm lò hấp hơi nước công nghệ TFT Franke trị giá 115.000.000 VNĐ

Giải HIO: Sản phẩm lò hấp hơi nước công nghệ TFT Franke

Kết thúc giải đấu, anh Dương Quốc Tuynh đã xuất sắc trở thành chủ nhân của giải Best Gross, người chơi có tổng số điểm tốt nhất đạt được trong giải đấu. Lò nướng đa năng Pearl được gởi tới anh/chị như 1 lời chúc mừng cho thành tích xuất sắc này.

Giải Best Gross: 1 lò nướng điện đa năng Pearl

Tại sự kiện, bà Mina Trần – giám đốc công ty cổ phần DUDOFF Việt Nam đã trao giải thưởng là lò nướng điện Pearl cho anh Dương Quốc Tuynh

Giải golf CafeLand mở rộng được tổ chức nhằm tạo sân chơi thể thao bổ ích, gắn kết các hội viên trong CLB với nhau. Đây là cơ hội để các golfer có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu cũng như gắn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.